Isuzu D-MAX X-Series Speed 2-Door 1.9 Ddi M/T ข้อมูล ราคา และรายละเอียด 2023

Started by auto1, Oct 26, 2023, 03:07 PM

Previous topic - Next topic

auto1


Isuzu D-MAX X-Series Speed 2-Door 1.9 Ddi L DA M/T กระบะรุ่นใหม่จากค่าย อีซูซุ ซึ่งเป็นรุ่นที่มียอดขายสูงสุดติดต่อกัน เป็นตัวเริ่มต้น ที่ขายดีมาก โดยเฉพาะงานบรรทุกของ เจ้าของกิจการหรือธุรกิจประเภทนี้ จึงเลือกใช้งาน อิซูซุ เป็นตัวเลือกแรก เพราะว่าพละกำลังที่มากกว่า ความสวยงาม หน้าตาที่เป็นเอกลักษณ์ แค่เห็นก็รู้สึกสะดุดตาแล้ว

เครื่องยนต์และสมรรถนะ
Isuzu D-MAX X-Series Speed 2-Door 1.9 Ddi L DA M/T รุ่นนี้ได้เครื่องยนต์แบบ RZ4E-TC แบบ 4 สูบ แถวเรียง 16 วาล์ว DOHC คอมมอนเรลไดเร็คอินเจคชั่น พร้อม VGS เทอร์โบและอินเตอร์คูลเลอร์
•    ขนาดเครื่องยนต์ (CC) 1,898 CC
•    กำลังเครื่องยนต์ (แรงม้า) 150 แรงม้า ที่ 3,600 รอบต่อนาที
•    แรงบิด 350 นิวตัน-เมตร/รอบต่อนาที
•    ระบบเกียร์ เกียร์ธรรมดา 6MT
•    รองรับน้ำมันชนิด ดีเซล, ไบโอดีเซล B5, ไบโอดีเซล B20

ดีไซน์ภายนอก
Isuzu D-MAX X-Series Speed 2-Door 1.9 Ddi L DA M/T มาพร้อมกับไฟหน้าแบบ LED PROJECTOR Bi-Beam ที่มีระบบควบคุมการเปิด-ปิดแบบอัตโนมัติ, อุปกรณ์ชุดแต่งเฉพาะ x-series, ไฟตัดหมอกด้านหน้าเป็นแบบ LED ทำให้มองเห็นได้ชัดขึ้นและไกลขึ้น, มีไฟส่องสว่างในตอนกลางวัน (Daytime Running Lights) แบบ LED, ไฟท้ายแบบ LED, ที่ปัดน้ำฝนเป็นแบบอัตโนมัติ, กระจกมองข้างมีไฟเลี้ยวในตัว และมีระบบที่ช่วยในการไล่ฝ้าอัตโนมัติ, ล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้ว, ไฟส่องสว่างหลังจากดับเครื่องยนต์

ดีไซน์ภายใน
ด้านในตกแต่งด้วยสีดำ Piano Black ทั้งห้องโดยสาร, และคอนโซลกลางเบาะนั่งดีไซน์ใหม่ สามารถปรับเลื่อนสูง-ต่ำได้ และปรับเอนได้, มาพร้อมกับเทคโนโลยีระบายความร้อน ไม่มีความร้อนสะสม, พวงมาลัยสามารถปรับสูง-ต่ำ, และปรับระยะเข้า-ออกได้ ตามสรีระผู้ขับ กระจกมองหลังเป็นแบบตัดแสง,จอมาตรวัดแบบ Smart MID ขนาดใหญ่ 4.2 นิ้ว แสดงข้อมูลได้ครบ, รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth และเชื่อมต่อกับ Android Auto และ Wireless Apple CarPlay ได้, ระบบควบคุมอุณหภูมิแยกซ้ายขวา

เทคโนโลยีและความปลอดภัย
ระบบไฟฉุกเฉินเมื่อเบรกกะทันหัน, ระบบเบรกแบบ ABS ระบบช่วยกระจายแรก EBD และระบบเพิ่มแรงเบรกอัตโนมัติ, ถุงลมนิรภัย 6 จุด, ระบบช่วยเหลือในการเข้าจอดในที่แคบ, ระบบเตือนในจุดอับสายตา, ระบบควบคุมความเร็วแบบอัตโนมัติ, ระบบเตือนขณะถอยหลัง, ระบบช่วยควบคุมการทรงตัว,ระบบป้องกันล้อหมุนฟรีขณะออกตัว, ระบบช่วยออกตัวเมื่ออยู่ในที่ลาดชันและควบคุมความเร็วในที่ลาดชัน,  กุญแจแบบอัจฉริยะ, กล้องมองหลังขณะถอย

ราคาจำหน่าย 733,000 บาท

ตอนนี้ทุกท่านก็คงเห็นได้ชัดแล้วว่า ความพิเศษของกระบะ Isuzu D-MAX X-Series Speed 2-Door 1.9 Ddi L DA M/T พิเศษอย่างไร ราคาเพียงแค่เจ็ดแสนกว่าเล็กน้อย แต่ได้สมรรถนะที่มากขนาดนี้ ยังไงก็คุ้มเกินคุ้ม โดยเฉพาะท่านที่ต้องการบรรทุกของหนัก จะเส้นทางทรหดขนาดไหนก็ไม่มีหวั่นไหวแน่นอน